MÆTUM Á STÓRFUNDINN Í HÁSKÓLABÍÓI!!!


Í dag - sunnudag - klukkan 15 gangast fjölmörg félagasamtök, stjórnmálahreyfingar og fjöldasamtök fyrir mótmælafundi í Háskólabíói undir kjörorðinu: ÞJÓÐARSAMSTAÐA GEGN FJÖLDMORÐUNUM Á GAZA.
Dagskráin er í senn kröftug og vönduð.
Fundarstjóri er Arnar Jónsson leikari og ræður flytja Guðfríður Lilja Grétarsdóttir stjórnmálafræðingur, Jóhanna K. Eyjólfsdóttir framkvæmdastjóri Íslandsdeildar Amnesty International og Kristín Helga Gunnarsdóttir rithöfundur. Össur Skarphéðinsson, starfandi utanríkisráðherra, ávarpar fundinn. Fjölbreytt tónlistardagskrá verður á fundinum: Trio Nordica, Barnakór Kársnes, Hulda Björg Garðarsdóttir, Steinunn Birna Ragnarsdóttir, Lay Low og fleira.
Eftirtaldir hafa nú þegar staðfest aðild að fundinum:
ASÍ, BSRB, Félagið Ísland-Palestína, Frjálslyndi flokkurinn, KÍ, Landssamband sjálfstæðiskvenna, SFR, Samiðn, Samfylkingin, Starfsgreinasambandið og VG.
Í ljósi voðaverkanna á Gaza er það nánst skylda sérhvers manns að gera allt sem í hans valdi stendur til að stöðva ódæðið. Fjöldafundir af því tagi sem hér er boðað til styrkir kröfu alþjóðasamfélagsins um að Ísrael verði beitt þrýstingi til að láta af ofbeldinu. Þess vegna verða allir að mæta sem eiga þess nokkur kost!

Fréttabréf