HREINSAÐ TIL AFTUR Í TÍMANN

Chris hedges.PNG

Smám saman er að renna upp fyrir fólki að það eru ekki aðeins Rússar sem beita ritskoðun. Það gera NATÓ ríkin líka með góðri aðstoð “samfélagsmiðla” sem eru á vaktinni gagnvart “plat fréttum”. Það á til dæmis við um “platfréttamanninn” Chris Hedges sem er reyndar ekki meiri platfréttamaður en svo að 2002 var hann í teymi New York Times sem hlaut Pulitzer verðlaunin fyrir vandaða rannsóknarfréttamennsku.
Auk starfa við New York Times hefur Hedges verið fréttmaður Crhistian Science Monitor í Mið-Ameríku og fleiri þekktra fjölmiðla. Undanfarin sex ár hefur hann verið með fréttapistla frá Bandaríkjunum fyrir Russian TV, en til að koma í veg fyrir alla “óreiðu” hafa ritskoaðarar NATÓ ríkjanna ákveðið að þurrka út allt efni hans hjá RT – aftur í tímann. Þykir það greinilega vera heppilegt að nota tækifærið og hreinsa rækilega allt sem missagt hefur verið um Bandaríkin og bandalagsríki þeirra á liðnum árum.
Democracy Now ræddi þetta við Chris Hedges hér: 

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=V1LU-nV11dg&fbclid=IwAR2GjF2UJCHwALrcwfG37mrwOzZ-Exv_VZFT_auFCoeu6Nf8ssldIxH_ayA

 

Fréttabréf