ÞÖKK SÉ BLÁU HÖNDINNI

Sæll Ömundur. Það var gleðistund þegar Kaninn fór 2006 þá flaggaði eg her á Brunnastöðum,og vinur minn Stefán Árnasson sem á hús hér hann kemur úr Svarvaðardal, þvilik gleði. Ísland var lokst frjálst lýðveldi. 1944 var hér her og alla tið. Nú koma þær döpru fréttir að kaupfelags leppurin sé búinn að fara til USA og biðja Kanann að koma aftur með Posedon njósnavélar og vera hér og fólk er stuðað. Eigum við fædd 1948 að lifa það að þessir menn komi hér aftur kvilik skömm og hneisa,flóttamanna vandin og altt það er að stórum hluta USA að kenna/írak og brölt þeira i olijuleit, hér eru 7000 börn sem Kaninn skildi eftir 60 ára feril
Ég vann hjá þeim i 20 ár og sá srax að þeir voru hér eingöngu fyrir varnir USA.
Það eru fáir núlifandi Íslendingar sem hafa svo yfirgripsmiklar úpplýsingar um veru hersins hér og lika þegar þeir ætluðu að koma úpp kjarnorkukafbáta stöð i Hvalfirði og leggja hraðbraut ofan frá Geitás og Ásfjalls i Hafnarfirði til Keflavikur ofan Seltjarnar a völlinn, assison bar það á dr Kristin að hann hafi lofað aðstöðu i Hvalfirði fyrir polaris kafbáta. Kristinn þrætti en svaraði ekki.1959 fengu þeir endanlegt svar hjá x D að það gæti ekki skeð og stefnan væri að slik vopn væru ekki hér, minnugir verka sinna 30 mars 1949 á Austurvelli. Ég fékk að hitta dr, Kristin á Grettisgötu þá aldraður. Hann staðfesti það að þeir hafi þrýst á Hvalfjörð og koma US.navy frá Argensia i Kanada khngað 1961. Alltt helst þetta i hendur. Íi mai kom flotinn og eg var hér á hlaðinnu þegar lestin fór i bæinn eftir hádegi, þar voru allar rútur og strætó og Taxi sem fékkst, röðin var margir km. á sama tima komu polariskafbátar Kanans siglandi in clyde fjörð aðstaða var komin flotkvi og herskip,. Ég kom þarna oft á meðan Kaninn var þarna, sukk og svinari, eg fánn i skoskum blöðum greinar frá 1960 þegar breskir þingmenn voru að troða þessu i gegn, og hvað Skotum var þetta mikið á móti skapi.
32 ár voru þeir þarna til 1992, og hreinsun var dýr á firðinum. Kanin borgaði. Geislavirkni er þarna mikil þeir lensuðu geislavirku vatni i fjörðin; krabbameins tiðni er hæst i Bretlandi við þennan fjörð. Eg skrifaði um þetta og mörg mál er varðaði kanan hér i D.V þa var Jónas og Jónas K, svo kom óþverinn Óli Kárason þar og lét fjarlægja mina grein þar, hann var sendur frá Valhöll.
Það sagði Reynir Traustaaaon. Vont bréf frá Valhöll.
OK Ögmundur. reiði mín er runnin, en það má aldrei að hernám USA no 3 verði á Íslandi, og 215 miljónir til að bæta gisti aðstöðu Nato i Keflavík er á fjárlögum. Mastrið i Grindavik þarf lika að fara það er ekki á vegum Nato heldur sér samningur við  US.navy og voru þau 2 ný og öll tækni tæki 2006,. KEA kellingin fra Grenivik samdi um það. Skagarfjarðar mafian er með Braga sem ráðhera þeir eiga mjólkursamsöluna og 70% af allri slátrun i landinu. Bændur fá 30% af lambinu. Í Finnlandi fá bændur 65% af lambinu kvað er að? btw 1987 hætti eg hjá us.navy og var 20 ár i Glasgow kom heim 2011 og erfði 3 jarðir hér, það var vont að koma hér, öll lyf og læknisþjónusta var frí þar ég þarf mikilllyf er með háan blóðþýsting lika stræto er fritt fyrir konur 60 og menn 65, hér er heilbrigðiskerfið i Rúst. Þökk sé Bláu höndinni.
Takk Ögmundur.
Virgill Scheving Einarsson

Fréttabréf