FRJÁLST FLÆÐI

Sæll á ný minn kæri Ögmundur.
Örlítil hugvekja að allfögrum sunnudagsmorgni. Heyrði fyrir ekki all löngu að nú væri að opnast fyrir hið endanlega frjálsa flæði sem ekki hefur svo lítið verið dásamað í umæðu ESB unnenda. Bretar sem eru svo lánsamir að vera bara svona B- gaurar í ESB og hafa hafnað Schengen og Evru hafa gefið það sterkt út að þeir muni ekki flykkjast á Heathrow til að taka á móti þykkum hópum frá Búgaríu eða ég nefni nú ekkI Rúmenum sem einhverra hluta vegna virðist ekki meðal þeirra hjartfólgnustu heimsækjenda hins vestræna heims. Ekki mun okkar frábæru þjóð takast að víkjast undan því að bjóða þennan skríl velkominn enda erum við unnendur tilskipanna frá hinu háa brussuelska þingi og ráðherraráði þess. Höfum því miður enga möguleika á að fresta lengur þessarri tilskipun og ég segi bara sveiattann. Það er að sjálfsögðu ekki loku fyrir það skotið að unnendur hins fjölbreytta og síauðgandi samfélags okkar fagni því að fá sígaunska matargerðalist í samfélagið. Að lokum minn kæri mæli ég með að þú látir frú Völundardóttur taka á móti fyrsta farminum.
Kveðja,
Óskar K Guðmundsson fisksali

Fréttabréf