ORÐINN SIÐSPILLTUR?

Hr. Ögmundur.
Skv. RÚV er LSH ríkisforstjórinn í ríkisstjórninni sem þú styður alveg vinstri/hægri í viðjum steinrunnins vana þíns, nú kominn með 2,8 milljónir í laun á mánuði. Það má ekki minna vera en 16-föld lægstu laun handa ríkisforstjóra á svínajötunni. Mas. frú Jóhanna er ekki hálfdrættingur á við ríkisforsjóra stórverktakanna á evrópska efnahagssvæðinu og með Deutsche Bank og hrægamma til að græða enn meira með því að varpa skuldaklöfunum á börn og barnabörn okkar, hinna deyjandi skuldaþræla. Hvernig getur þú Ögmundur Jónasson réttlætt það fyrir sjálfum þér, að styðja þessa ríkisstjórn helferðarinnar? Mér er það lífsins ómögulegt að skilja, nema þú sért orðinn siðspilltur, líkt og gjarnan gerist með stjórnarherra og hirð þeirra í fasistastjórn. Mér finnst þetta ekki lengur fyndið. Þetta er orðin spurning upp á líf eða dauða íslensku þjóðarinnar, til framtíðar litið. En ég er kominn á þá skoðun að þér sé drull sama, nema um flosaðar rass kinnar þínar. Kannski þú kallir það þína vinstri velferð????
Pétur Örn Björnsson

Fréttabréf