"KOMI ÞETTA HÓTEL TIL MEÐ AÐ RÍSA..."

Eru íslendingar sjúk þjóð og þorir rkki að taka slaqinn við útlendinga en þetta eru orð Kinversk fjárfestis í breskum blöðum. Ekki eru þetta stórkallaleg orð hjá viðskiptajörfi sem ætlar að eiga hér mikil viðskipti byggð á sandi. Komi þetta hótel til að rísa eins og þjóðinni hefur verið kunngert með miklum lofsorðum og er allt gott um gjörningin að segja ef öll spilin væru á borðinu. En er það svo? Verði af þessu mesta afreki Kinverskra stjórnvalda verður komið á fót njósnamiðstöð þar sem menn úr innsta hring geti komið saman í friði lausir við njósnadeildir erlendra rikja inn á afréttum og liggur klárt fyrir að njósnahnettir verða á margföldum brautum yfir landinu. Öryggiskerfi á svæðinu verða af fullkomnustu gerð uppsett og innflutt af sendiráði Kina. Engir tví eða fjórfættlingar komast þar að ósjéðir
Þór Gunnlaugsson

Fréttabréf