BETUR EF HLUSTAÐ HEFÐI VERIÐ Á ATLA

Já það er dapurt að vera hundeltur hvert sem maður fer og vera nánast fangi í eigin húsi ásamt fjölskyldu og stimplaður óhæfur embættismaður í erlendum peningamálablöðum en samt skal haldið áfram og skammarbréf sent til forsætisráðherra sem í sjálfu sér hefði verið ígildi áminningar. Þessi sami sjálfskipaði æðsti prestur bankans gefur í skyn að frumvarp um Seðlabankann sé hrákasmíð en það brýtur hvergi á gildandi stjórnarskrá en presturinn gerði engar athugasemdir við neyðarlögin vitandi það sem löglærður embættismaður að þau brytu í bága við stjórnarskrána og heldur ekki allur sjá fjöldi þingmanna Sjálfstæðisflokksins sem löglærðir eru. Það er heldur dapurlegt að dómur hafi nú fallið í fyrsta máli í Héraðsdómi Reykjavíkur um Neyðarlögin eða öllu heldur þá hagsmuni sem þeim var ætlað að hindra framgang í aðför að bönkunum samkvæmt aðfaralögunum og væri landanum hollt og gott að skoða upptökur af þessum fundum á síðustu metrunum þegar Atli Gíslason þingmaður og hrl fór margar ferðir í pontu veifandi umsögn réttarfarsnefndar hvert stefndi en enginn hlustaði ekki einu sinni dómsmálaráðherra og held ég að þeir hljóti nú að sjá að gerð voru hrapaleg mistök og eins og æðsti prestur Seðlabankans orðar það hrákasmíð. Það er kanski ekki furða þótt enginn skilji manninn og hans hugsanir þegar allt er lagt undir heimilið æran skortur á innsýn í bankamál en áfram skal haldið og sverðið skal brýnt svo að það bíti almennilega og menn viti hver æðsti prestur Seðlabankans sé.
Þór Gunnlaugsson

Fréttabréf